Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

Đất nền Bình Dương đang tăng giá trở lại

Đất nền Bình Dương đang có xu hướng tăng giá trở lại, rộng rãi dự án có mức tăng lên đến 50% chỉ trong 1 thời gian ngắn.


Giá nhà đất rục rịch tăng
Từ đầu năm 2016 tới nay, giá đất tại Bình Dương nâng cao đồng bộ, từ Dĩ An, Thuận An cho đến Bến Cát, Tân Uyên. Mức tăng trung bình từ 20 - 30%, nhất là ở các dự án đã hoàn thiện hạ tầng và pháp lý.

Ở Dĩ An, khảo sát cho thấy giá đất ở một số dự án tăng từ 50 - 150 triệu đồng so có thời điểm chủ đầu tư mở bán. Đơn cử như tại khu dân cư Tân Bình, giá ngày nay là 850 triệu đồng/nền, nâng cao 100 triệu đồng/nền so mang lúc chủ đầu tư chào bán vào tháng 1-2017; khu dân cư Đông Hòa từ 13 triệu đồng/m2 tăng lên 16 triệu đồng/m2…

Tại thị xã Thuận An, các dự án nằm dọc theo quốc lộ 13 giá tăng lên rõ rệt. các dự án Vĩnh Thuận Giao, Việt Sing, VSIP I…giá đất nâng cao bình quân 20% so sở hữu hồi mới công bố ra thị trường.

Tương tự, ở khu vực huyện Tân Uyên, giá đất cũng leo thang không kém gì ở Dĩ An và Thuận An. Đất nền tại khu VSIP II mở rộng đầu năm 2016 sở hữu giá 2,6 triệu đồng/m2 nay đã vọt lên 5 triệu đồng. Hay dự án khu đô thị The Mall City 2 hiện đang được giao dịch trên thị trường sở hữu giá từ một,5 tỉ đồng/nền trong lúc giá gốc mà chủ đầu tư đưa ra trước ấy chỉ khoảng 700 triệu đồng/nền.

Điểm nóng nhất hiện tại nên nói đến đấy là khu vực thị xã Bến Cát. các dự án nằm ở khu vực trung tâm, sắp chợ hoặc khu công nghiệp, giao thông kết nối thuận lợi sở hữu mức giá tăng khá mạnh. Ví dụ như dự án khu đô thị Golden Center City giá đã tăng 40 – 50% chỉ trong vòng một năm.

Nguyên nhân khiến giá đất tại Bình Dương tăng mạnh được cho là do nhà đầu tư đang mang xu hướng quay trở lại thị trường này sau thời gian “lướt sóng” ở Đồng Nai và TPHCM. Bởi so có các khu vực khác, thị trường đất nền Bình Dương khá an toàn, vốn đầu tư thấp nhưng rộng rãi tiềm năng nâng cao giá trị.

Dự án mới hút hàng
Đầu tháng 7 - 2017, nhà hàng cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã giới thiệu ra thị trường dự án khu đô thị Mega City quy mô 50 ha nằm trên đường đường Hùng Vương, trung tâm thị xã Bến Cát. liền dự án đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn, chỉ sau mười ngày công bố đã mang hơn 1.000 sản phẩm được giữ chỗ.

Ngay sau lúc được công bố ra thị trường, Mega City lập tức thu hút sự lưu ý của người dùng. Ảnh người mua xem sa bàn dự án.
Mega City được giới buôn bán bất động sản đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị bởi hội đủ cả ba chi tiết đắt giá của một bất động sản là “cận thị, cận giang, cận lộ”. Cụ thể, dự án nằm ngay khu vực đang lớn mạnh nhộn nhịp, bao quanh bởi phổ biến khu công nghiệp và khu dân cư sầm uất, sở hữu hơn một,2km mặt tiền sông Thị Tính và ngay đầu mối của hệ thống giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

ngoại trừ ấy, Mega City còn mang gần như những dịch vụ tiện ích gồm trung tâm thương mại Mega Mall hơn 9.000 m2, công viên Mega Park rộng một,2 ha, trường mầm non, trường tiểu học, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu dịch vụ ven sông…theo định hướng trở thành trung tâm thương mại - dịch vụ mới của thị xã Bến Cát. ko kể ra, một thế mạnh thêm cho Mega City là giá bán chỉ từ 450 triệu đồng/nền, siêu tốt giả dụ so có mặt bằng giá bất động sản tại Bình Dương, đặc biệt tại khu Mỹ Phước một từ 9-25 triệu đồng/m2.

vừa qua, công ty cổ phần kinh doanh và tăng trưởng Bình Dương (TDC) cũng cho biết đang đầu tư dự án Khu dân cư TDC Hòa Lợi (thị xã Bến Cát) và Khu dân cư xã Lai Hưng (huyện Bàu Bàng).
Hai dự án này quy mô ko to nhưng vẫn đang được khá phổ biến các bạn lưu ý. bên cạnh ra, dự án khu đô thị thương mại An Điền quy mô 10 ha của doanh nghiệp cổ phần Đầu tư vững mạnh Thuận Lợi làm chủ đầu tư tại Bến Cát dù chưa công bố chính thức cũng đang được phổ biến các bạn shop để nắm thêm thông tin.

“Bến Cát là 1 trong các địa phương sở hữu tốc độ lớn mạnh kinh tế nhanh của Bình Dương và đang được đầu tư vững mạnh cơ sở hạ tầng mạnh mẽ. vì vậy, các dự án nằm ngay trung tâm thị xã và các khu dân cư kinh doanh sầm uất, phổ biến khu công nghiệp to hoạt động sẽ được những nhà đầu tư săn lùng vì khả năng nâng cao giá là rất lớn”, anh Trọng Nhân, người mua đã đặt chỗ 3 nền nhà phố tại Mega City, đánh giá.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đất nền Bình Dương đang tăng giá trở lại

Đất nền Bình Dương đang có xu hướng tăng giá trở lại, rộng rãi dự án có mức tăng lên đến 50% chỉ trong 1 thời gian ngắn. Giá nhà đất...